Vườn nhỏ xinh, vợ Việt muối dưa nấu canh mồng tơi ở châu Âu

  • Vườn nhỏ xinh, vợ Việt muối dưa nấu canh mồng tơi ở châu Âu已关闭评论
  • A+
vietnam99.com

Vườn nhỏ xinh, vợ Việt muối dưa nấu canh mồng tơi ở châu Âu

Vườn nhỏ xinh, vợ Việt muối dưa nấu canh mồng tơi ở châu Âu Saostar từng giới thiệu với độc giả khu vườn toàn hoa với vài chục loại hoa hồng, hoa tử đằng như một lâu đài hoa của chị Phạm Xinh còn bây giờ, Saostar sẽ tiếp tục mang đến khu vườn rau của gia đình chị bên trời Âu.

Vườn nhỏ xinh, vợ Việt muối dưa nấu canh mồng tơi ở châu Âu Chị Phạm Xinh chia sẻ, chị tranh thủ trồng những loại rau củ quả của Việt Nam để phục vụ cho bữa ăn của gia đình.

Vườn nhỏ xinh, vợ Việt muối dưa nấu canh mồng tơi ở châu Âu Vì khí hậu bên này khác với Việt Nam nên có một số loại cây như cải xanh, cải mơ phát triển khá chậm trong khi những loại khác như cải ngọt, cải cúc, rau muống, tía tô hay húng… phát triển khá tốt.

Vườn nhỏ xinh, vợ Việt muối dưa nấu canh mồng tơi ở châu Âu Những hạt giống rau được chị mang từ Việt Nam sang hoặc của những người bạn Việt Nam khác sống bên châu Âu dành tặng.

Vườn nhỏ xinh, vợ Việt muối dưa nấu canh mồng tơi ở châu Âu Đa số rau được chị trồng trong các chậu, khay để tiện chăm sóc và tiết kiệm không gian. Đất trồng được chị ủ với phân hữu cơ làm từ rau, cơm thừa hoặc phân bón bán sẵn.

Vườn nhỏ xinh, vợ Việt muối dưa nấu canh mồng tơi ở châu Âu Chị để qua mùa đông lạnh giá và bắt đầu trồng vào tầm tháng 3 khi tiết trời ấm hơn. Chị trồng nhiều loại rau đan xen để đa dạng hóa bữa ăn cho gia đình.

Vườn nhỏ xinh, vợ Việt muối dưa nấu canh mồng tơi ở châu Âu Chồng chị thường giúp chị bắt sâu, bắt ốc sên hoặc làm giàn cho mướp, bầu vì chị không làm được những việc này. Anh cũng rất thích các loại rau Việt trừ mướp đắng.

Vườn nhỏ xinh, vợ Việt muối dưa nấu canh mồng tơi ở châu Âu Những loại cây khó trồng như chanh đào, đinh lăng, dọc mùng… cũng được chị trồng trong vườn.

Vườn nhỏ xinh, vợ Việt muối dưa nấu canh mồng tơi ở châu Âu Những bữa ăn như ở Việt Nam với các món rau từ trong khu vườn của gia đình chị.

Vườn nhỏ xinh, vợ Việt muối dưa nấu canh mồng tơi ở châu Âu Chị Xinh bày biện món ăn đẹp mắt với rau thơm Việt được trồng trong vườn nhà.

Vườn nhỏ xinh, vợ Việt muối dưa nấu canh mồng tơi ở châu Âu

Vườn nhỏ xinh, vợ Việt muối dưa nấu canh mồng tơi ở châu Âu