Trung tâm dạy làm nail chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

  • Trung tâm dạy làm nail chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội已关闭评论
  • A+
Việt nam 99:móng tay Thời trang
vietnam99.com

Trung tâm dạy làm nail chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Mỗi trường dạy nghề thẩm mỹ đều có những khóa học là thế mạnh của riêng mình. Dạy làm nail chuyên nghiệp là khóa học thế mạnh hàng đầu tại Bich Nguyet Beauty Academy bên cạnh ngành chăm sóc da đã được đông đảo các bạn trẻ biết đến.

Vì sao dạy nail chuyên nghiệp được quan tâm

Với một số lợi ích như không phải bỏ ra quá nhiều vốn ban đầu, chi phí học và nâng cao tay nghề không nhiều, yên tâm vì đầu ra và thu nhập với mức lương cao. Trong những năm gần đây, nghề Nail đã trở thành một trong những nghề luôn được làm mới trong ngành thẩm mỹ và được các bạn trẻ quan tâm.

Trung tâm dạy làm nail chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Nghề nail thực thất là nghệ thuật vẽ móng sử dụng những cây cọ vẽ và các màu sắc vẽ nên những họa tiết, các bức tranh thu nhỏ lên móng tay, móng chân. Ngoài việc trang điểm nhẹ nhàng, trau chuốt trang phục thì những họa tiết đặc biệt trên móng tay cũng góp phần tô đẹp hơn cho vẻ đẹp hình thức của bạn.

Nhiều trường dạy nghề có các khóa dạy nail chuyên nghiệp ngắn hạn và giấy chứng nhận cho các thợ làm móng. Các khóa học này thông thường kéo dài từ 6- 8 tuần, tùy thuộc vào trường bạn đăng ký. Tuy nhiên, mỗi khóa học này chỉ chuyên về một cách thức làm móng, sau khi học xong bạn chỉ được cung cấp những kiến thức căn bản nhất về nghề móng mà chưa thể biết hết các kỹ thuật vẽ móng và trở thành chuyên viên chuyên nghiệp.

Để nâng cao tay nghề, bạn có thể tham gia khóa học làm móng dài hạn và đầy đủ, trong đó sẽ đào tạo tất cả các lĩnh vực làm đẹp móng như: chăm sóc móng tay, móng chân, waxxing… Các khóa học kéo dài thường từ 3-6 tháng. Trong khi học, học viên có thể được yêu cầu thực tập và thực hành tại một số Salon nail hoặc tại nơi học để có được kinh nghiệm thực tiễn.

Trung tâm dạy làm nail chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Khóa dạy làm nail chuyên nghiệp tại Bich Nguyet Beauty Academy

Khi bạn đã xác định được đường đi nhưng làm sao để chọn được địa điểm dạy làm nail chuyên nghiệp, hoàn hảo và tốt nhất thì bạn có thể tham khảo địa chỉ dạy nail Bich Nguyet Beauty Academy. Học viện này với thế mạnh là chuyên về dạy nail cho bất kì đối tượng nào và trong bất kì hoàn cảnh nào trong nội dung các khóa học:

  • Dạy vẽ móng cơ bản
  • Dạy vẽ móng chuyên nghiệp
  • Dạy vẽ móng cao cấp

Bạn có ý định theo đuổi sự nghiệp như một người thợ làm nail chuyên nghiệp, Bich Nguyet Beauty Academy sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn có thể yên tâm vào việc đây là học viện được đảm bảo cấp phép, chương trình đào tạo phù hợp, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trình độ cao. Cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị học hiện đại, môi trường học tập thoải mái… Học viện luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể cho học viên học tập đạt kết quả cao.

Bich Nguyet Beauty Academy là học viện thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam liên kết với Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc – một trong 3 Học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc chuyên về nail. Kết hợp những kiến thức với các kỹ năng thực tế trong khóa đào tạo dạy nail chuyên nghiệp sẽ giúp các học viên nhanh chóng trở thành một thợ nail chuyên nghiệp trong tương lai không xa.

Trung tâm dạy làm nail chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Trung tâm dạy làm nail chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội