Nhật ký siêu kinh dị về vợ – Hài hước

  • Nhật ký siêu kinh dị về vợ – Hài hước已关闭评论
  • A+
Việt nam 99:Truyện cười
vietnam99.com

Nhật ký siêu kinh dị về vợ - Hài hước

Quả là không thể xem thường vợ.

Nhật ký siêu kinh dị về vợ - Hài hước

5. Ngày… tháng… năm…

Một ngày, lúc tôi đang cúi đầu đọc báo, vợ bỗng nhiên nói: ‘Em nghĩ anh nên đi đo mắt. Ngày nào cũng máy tính, tivi đủ kiểu. Em thấy anh hình như cận thị rồi đấy’.

Xem ra vợ ngày càng chu đáo với tôi, nghĩ đến đây, trong lòng tôi cảm thấy rất ấm áp.

Tôi nói: ‘Ngày mai rảnh anh sẽ đến cửa hàng kính đo thị lực xem sao’.

Vợ lập tức nói: ‘Không cần đâu. Bây giờ em có thể giúp anh đo thị lực’. Cô ấy chỉ vào góc cửa và hỏi: ‘Anh nhìn thấy cái gì?’.

Tôi bán tín bán nghi: ‘Một cái túi nilon’.

- Màu gì?

- Màu đỏ.

- Dùng để làm gì?

- Để đựng rác.

- Túi đầy hay túi không?.

- Túi đầy rác.

- Thị lực anh rất tốt mà, nhưng tại sao mỗi lần anh đi ra ngoài, nhìn thấy túi này đựng đầy rác như vậy, lại cứ giả vờ không nhìn thấy. Em còn tưởng anh bị cận cơ đấy.

6. Ngày… tháng… năm…

Sinh nhật vợ, vợ muốn mua một cái áo khoác lông thú, bèn gạ gẫm tôi: ‘Anh yêu, sắp đến sinh nhật em rồi, em thích một cái áo khoác lông thú. Anh đi xem cùng em nhé!!!’.

Tôi nghĩ bụng bình thường cãi chồng như chém chả mà sao hôm nay ngọt ngào như rót mật vào tai, kiểu gì cũng phải đề phòng. Sự thật quả đúng như tôi dự đoán. Tôi vỗ đùi: ‘Được, hai vợ chồng mình cùng đi, nhưng mà nhanh chân lên, vườn thú sắp đóng cửa rồi’.

Nghe xong, vợ lườm tôi rách mặt!!!

7. Ngày… tháng… năm…

Một hôm, tôi than thở: ‘Sau khi kết hôn, anh mới hiểu được hôn nhân là xiềng xích nặng trĩu’.

Vợ gật đầu tỏ vẻ đồng cảm: ‘Lẽ dĩ nhiên, vậy nên mới phải có 2 người cùng nhau gánh vác’.

Tôi cười nham hiểm nói: ‘Em nghĩ xem thế này có được không? Nếu như có 3 người cùng nhau gánh vác trách nhiệm, em cũng bớt khổ anh cũng thoải mái hơn’.

Tôi vừa nói xong, vợ bay vào giật tóc tôi. Đau điếng!!!

8. Ngày… tháng… năm…

Mấy hôm trước tôi nghe thấy vợ khen tôi có tài trước mặt mấy người hàng xóm, bình thường chỉ có 2 vợ chồng thì toàn bị vợ chê, nhưng trước mặt người ngoài kiểu gì cũng không dám chê chồng, tôi thực sự vô cùng cảm động.

Đợi vợ vào trong nhà, tôi nắm lấy đôi bàn tay cô ấy và nói: ‘Cảm ơn em đã khen anh có tài trước mặt hàng xóm. Anh thực sự rất cảm động’.

Vợ hắng giọng nói: ‘Tiền không, ngoại hình không, địa vị cũng không, nếu em không nói anh có tài, người ta sẽ chửi em ngu mới đi lấy anh’.

Nhật ký siêu kinh dị về vợ - Hài hước

Nhật ký siêu kinh dị về vợ – Hài hước