Tác hại khi sex không đến đỉnh

  • Tác hại khi sex không đến đỉnh已关闭评论
  • A+
Việt nam 99:cực khoái GIỚI

Tác hại khi sex không đến đỉnh

Tác dụng ngược khi sex nửa vời

 

Trong một cuộc "giao ban", từ những hành động mơn trớn, vuốt ve đầu tiên, bộ não của phụ nữ đã ra lệnh cho các tuyến sinh dục sản xuất và tiết vào máu chất hoóc môn là estrogen để tạo ra sự đáp ứng ở các cơ quan có trách nhiệm tham gia.

 

Khi hàm lượng hoóc môn sinh dục lên đến cực đại chính là lúc người phụ nữ đạt cực khoái. Lúc này, máu lưu thông trong các mạch mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Huyết áp tăng khiến máu chảy mạnh trong các huyết quản, kể cả những chỗ bình thường máu khó tới và làm sạch các thành mạch khỏi những chất lắng đọng. Như vậy, nếu sự tuần hoàn máu đang ở cao trào mà cuộc vui đã kết thúc do người đàn ông chiếm được "cao điểm" và rút lui thì máu đang tuần hoàn trong cơ thể người phụ nữ sẽ ứ lại, những chất độc hại cũng không được giải phóng.

 

Các chuyên gia cho rằng, mỗi đợt đạt cực khoái là một lần tổng vệ sinh hệ tuần hoàn trong cơ thể người phụ nữ. Nhưng nếu thường xuyên quan hệ mà không tới "đỉnh", sức khỏe của chị em cũng gặp rất nhiều nguy hại.

 

So với tác hại đối với sức khỏe thì những tác hại đối với tâm lý phái đẹp khi thường xuyên sex nửa vời có phần nguy hiểm hơn. Đó là tình trạng khi ân ái không lên được tới "đỉnh" dẫn đến mất cảm giác, thậm chí rất sợ hãi khi phải quan hệ vợ chồng. Những chị em để tình trạng này diễn ra lâu còn có nguy cơ mắc chứng lãnh cảm - hội chứng suy giảm khả năng tình dục ở nữ giới, khiến họ cảm thấy không còn ham muốn, lạnh nhạt chuyện gối chăn. Những phụ nữ mắc chứng này thường dễ buồn bực, cáu gắt, cảm giác cô độc, thậm chí còn rơi vào trạng thái trầm cảm khi không biết chia sẻ cùng ai.

 

Ngoài ra, nữ giới mắc chứng lãnh cảm còn được chứng minh là có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cao hơn. Theo đó, khi "lên đỉnh", kích thước vòng một của chị em thường to lên 25% so với bình thường, thúc đẩy tiến trình tuần hoàn máu, tránh nguy cơ tắc mạch máu hoặc sưng đau khó chịu. Việc mắc chứng lãnh cảm lâu ngày sẽ khiến các nguy cơ trên khó bị bài trừ, khiến hiện tượng sưng đau thường xuyên xảy ra. Nhiều tài liệu y học cho thấy, phụ nữ cao tuổi chưa kết hôn, khả năng tình dục giảm sút... là nhóm đối tượng rất dễ mắc ung thư vú.

 

Theo một thống kê của các chuyên gia trị liệu tình dục thì cứ ba phụ nữ sẽ có một người gặp khó khăn khi "lên đỉnh". Ngoài nguyên nhân từ phía đối tác chưa xong đã "tuột" hay chưa bấm nút đúng thì những vấn đề về sức khỏe như bệnh tuyến giáp, tiểu đường, rối loạn chức năng tình dục, tình trạng căng thẳng, mệt mỏi… cũng khiến chị em khó đạt được sự thỏa mãn khi quan hệ.

 

Đối với chị em khó đạt đỉnh cần sớm tìm ra nguyên nhân để có biện pháp khắc phục. Nếu là do vấn đề thể chất, những toa thuốc sẽ là cách giúp giải quyết khó khăn này, còn khi tâm lý mới là nguyên nhân thì các chuyên gia trị liệu, tư vấn tình dục sẽ giúp bạn có cách giải quyết tốt nhất. Ngoài ra, chị em nên học cách tự lên đỉnh một mình, tưởng tượng ra cách để đạt cực khoái, từ đó nhận ra chính xác những gì bạn muốn khi ân ái với đối phương. Khi đã nắm bắt được nhu cầu bản thân, hãy đưa ra những gợi ý, yêu cầu cho "nửa kia" để mong muốn của bạn thành hiện thực.

 

Văn hào thông thái Diderot từng viết: "Phụ nữ mang sẵn trong cơ thể họ một bộ phận đặc biệt. Bộ phận đó có khả năng co thắt mạnh mẽ làm rung chuyển cả cơ thể và đẩy họ vào trạng thái thăng hoa diệu kỳ, vô cùng đa dạng. Chính trong cơn thăng hoa tâm thần đó mà cùng một lúc họ lùi vào quá khứ, vươn tới tương lai và sống trong hiện tại. Chính từ cơ quan sinh dục mà họ nảy sinh mọi ý nghĩ kỳ lạ nhất. Người phụ nữ nào đam mê tình ái thời trẻ, về già sẽ trở nên ngoan đạo. Những người phụ nữ nào khi về già vẫn còn giữ được chút năng lượng tinh thần là do thời trẻ họ đã bốc cháy trong khoái cảm tình dục….". Như vậy, có thể thấy rằng, tình dục luôn mang lại những lợi ích tuyệt vời cho phái đẹp nhưng những cơn "bùng nổ" mới là yếu tố quan trọng nhất.

 

Tác hại khi sex không đến đỉnh