Quẳng gánh lo đi để… "yêu"

  • Quẳng gánh lo đi để… "yêu"已关闭评论
  • A+
Việt nam 99:cực khoái GIỚI

Quẳng gánh lo đi để... "yêu"

 

Đây là giai đoạn mà những người trong cuộc đem lý trí và những hiểu biết về khoa học giới tính để giải thích và trấn an cho các trục trặc trong phòng ngủ. Chẳng hạn, về phương diện tâm lý, họ cho rằng, việc xuất tinh sớm là do mệt mỏi, căng thẳng trong công việc, bất hòa trong cuộc sống, thiếu nồng nhiệt của bạn tình, bệnh tật mãn tính... Về phương diện sinh học và bệnh lý, thì sự xuất tinh sớm là hậu quả của thủ dâm trong thời niên thiếu; chứng bất lực, liệt dương là do tiểu đường hoặc do dùng thuốc điều trị tăng huyết áp; đau trong giao hợp là do pôlýp cổ tử cung; không đạt được cực khoái là do huyết trắng.

 

Sau khi đã tìm cách giải thích, trấn an và tìm cách giải quyết theo cách của riêng mình, nhưng các trục trặc không giảm bớt, khả năng thích nghi với stress không còn tác dụng nữa. Nỗi lo lắng, sợ thất bại thường trực nhiều hơn. Nó tác động rất lớn đến tâm lý và sức khỏe khiến người gặp trục trặc mất ngủ, cáu gắt, ăn không ngon, khó tập trung suy nghĩ. Trục trặc này biến thành stress bệnh lý. Sự mất mát rõ ràng về khả năng tình dục làm tăng thêm sự lo lắng theo cấp số nhân, có thể dẫn đến tình trạng bất lực hoàn toàn ở nam giới và không còn khả năng đạt được cực khoái ở phụ nữ.

 

Làm thế nào để stress không còn khả năng xuất hiện trong phòng ngủ?

 

Rất đơn giản. Nhưng bạn cần phải có nghị lực và biết vượt qua những rào cản tâm lý cũng như vượt qua tính tự ái của bản thân.

 

Khi xuất hiện các trục trặc, cả hai người đừng cố đổ lỗi cho nhau, cũng đừng so sánh với những lần yêu đương trước mà nên cùng nhau bàn bạc để tìm ra nguyên nhân. Khi đã loại trừ và khắc phục được các nguyên nhân chủ quan như mệt mỏi, lo lắng, mất ngủ, quá tải trong công việc... mà những trục trặc vẫn xuất hiện, các bạn nên tìm đến bác sĩ. Yếu sinh lý cũng là một căn bệnh như muôn vàn các bệnh khác, nó cũng có nguyên nhân, triệu chứng của bệnh.Việc điều trị là tối cần thiết. Người bệnh cần thông báo cho thầy thuốc về tình trạng xuất tinh sớm. liệt dương hoặc không đạt được cực khoái của mình... Sự hiểu biết cặn kẽ về bệnh nhân sẽ giúp ích cho thầy thuốc dễ thành công hơn trong việc điều trị.

BS. Hoàng Thanh Trà

Quẳng gánh lo đi để… "yêu"