Giải mã nguyên nhân vì sao phụ nữ có thể bật khóc sau khi quan hệ

  • Giải mã nguyên nhân vì sao phụ nữ có thể bật khóc sau khi quan hệ已关闭评论
  • A+
Việt nam 99:cực khoái GIỚI

Giải mã nguyên nhân vì sao phụ nữ có thể bật khóc sau khi quan hệ

 

Tiến sĩ Nasserzadeh, một nhà trị liệu tâm lý ở Palo Alto, California và đồng tác giả của quyển sách “Orgasm Answer Guide” chia sẻ, khóc khi quan hệ tình dục có thể xuất phát từ nhiều lý do sau đây.

 

Bạn thật sự tận hưởng khoái cảm khi ân ái

 

Giải mã nguyên nhân vì sao phụ nữ có thể bật khóc sau khi quan hệ 

Nữ giới có thể bật khóc khi đạt cực khoái, vì những căng thẳng được "trút bỏ". Ảnh minh họa: Internet

 

Hoạt động tình dục có khả năng giúp cơ thể “vứt bỏ” được những áp lực, căng thẳng đã đè nén lâu ngày trong cuộc sống. Nếu phụ nữ đạt cực khoái khi quan hệ, họ sẽ thật sự cảm thấy thăng hoa, đôi khi chỉ trong vài phút ngắn ngủi, nhưng điều này đã đủ cho phép những giọt nước mắt xuất hiện. Đó cũng là lý do tại sao đôi khi bạn có thể bật khóc khi đang được massage hoặc trong lớp học yoga.

 

Cảm thấy kết nối hơn với đối tác

 

Chuyên gia tâm lý Nasserzadeh chia sẻ, sự gắn kết giữa hai người sẽ mang lại cảm xúc hạnh phúc tràn ngập mà không ngôn từ nào có thể diễn đạt được. Khi lời nói trở nên “bất lực” thì những giọt nước mắt sẽ giúp bạn truyền đạt cảm xúc của bản thân.

 

Đau khi quan hệ

 

Lao vào “hành sự” quá nhanh mà không dành đủ thời gian cho màn dạo đầu, quan hệ sai tư thế, động tác quá mạnh, không dùng chất bôi trơn cần thiết… đều có thể làm tổn thương “cô bé” và khiến bạn bật khóc.

 

Do vậy, thành thật và chia sẻ thẳng thắn để cùng giau tìm ra giải pháp phù hợp là điều cần làm trong trường hợp này. Nếu cả hai đã khắc phục nhưng cơn đau vẫn tiếp diễn, hãy chú ý đến các nguyên nhân bệnh lý ở nữ giới như lạc nội mạc tử cung, nhiễm trùng, viêm vùng chậu… Lúc này, bạn nên đến ngay các cơ sở y tế để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám kịp thời.

 

Cảm thấy có lỗi với con nhỏ

 

Giải mã nguyên nhân vì sao phụ nữ có thể bật khóc sau khi quan hệ 

Phụ nữ có thể bật khóc trong khi quan hệ vì họ nghĩ về trách nhiệm với con cái. Ảnh minh họa: Internet

 

Chuyên gia trị liệu tâm lý Nasserzadeh đã từng tư vấn điều trị cho những phụ nữ gặp phải bất ổn trong đời sống chăn gối. Ông đã tiếp xúc không ít trường hợp phụ nữ thừa nhận họ đã bật khóc khi quan hệ tình dục với chính người chồng của mình vì cảm thấy không xứng đáng để dành thời gian tận hưởng cho bản thân. Thay vào đó, với vai trò của người mẹ, họ nên dành thời gian tập trung cho gia đình và con cái hơn là niềm vui của chính mình.

 

Bạn đã thăng hoa trong “cuộc yêu”

 

Một số phụ nữ luôn gặp tình trạng “khô hạn” nghiêm trọng, do vậy quan hệ tình dục hiếm khi, thậm chí chưa bao giờ mang lại khoái cảm thực sự cho họ. Vì vậy, những khi thăng hoa nhất, nước mắt có thể là dấu hiệu của niềm vui, hạnh phúc dâng tràn khi thực sự “lên đỉnh”.

 

Rachel Wright, một chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình tại New York đã chia sẻ với Womens Health, nhiều người cảm thấy lo lắng khi xuất hiện những giọt nước mắt trong khi đang ân ái. Tuy nhiên, đó là hiện tượng hoàn toàn bình thường.

 

Mặc dù khóc thường là dấu hiệu của nỗi buồn, nhưng trên thực tế khóc lại là biểu hiện của bất kỳ cảm xúc nào, có thể là niềm vui, sự sợ hãi, hạnh phúc, thậm chí là đau đớn. Nếu đối tác của bạn cảm thấy bối rối khi nhìn thấy những giọt nước mắt, sự trung thực trong trường hợp này chính là điều tốt nhất cho cả hai.

 

Giải mã nguyên nhân vì sao phụ nữ có thể bật khóc sau khi quan hệ

  • Ung thư
  • Thời trang
  • móng tay
  • người đẹp
  • Sexy girl video
  • Truyện cười
  • Giải mã nguyên nhân vì sao phụ nữ có thể bật khóc sau khi quan hệ