Diễn viên Quách Ngọc Ngoan tuyên bố đã đính hôn với doanh nhân Phượng Chanel

  • Diễn viên Quách Ngọc Ngoan tuyên bố đã đính hôn với doanh nhân Phượng Chanel已关闭评论
  • A+
Việt nam 99:trí

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan tuyên bố đã đính hôn với doanh nhân Phượng Chanel

Cách đây ít giờ đồng hồ, trên trang facebook cá nhân, diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã cập nhật tình trạng mới nhất về mối quan hệ với nữ doanh nhân Phượng Chanel. Được biết, cả hai đã dọn về sống chung với nhau được 3 năm nay, công khai gọi đối phương và chồng - vợ, thế nên dòng trạng thái "đã kết hôn" nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan tuyên bố đã đính hôn với doanh nhân Phượng Chanel
Dòng trạng thái gây chú ý trên facebook của Quách Ngọc Ngoan

Tuyfacebook cá nhân mang tên Quách Ngọc Ngoan nhưng thực chất cả Phượng Chanel cũng sử dụng. Cuộc sống hàng ngày của cặp đôi được cập nhật liên tục và giữ liên lạc mật thiết với bạn bè trong giới nổi tiếng như Ngọc Trinh, Đàm Vĩnh Hưng, Khắc Tiệp hay diễn viên Quỳnh Thư. Hai năm trở lại đây, Quách Ngọc Ngoan đã miệt mài lao động với hai dự án phim điện ảnh lớn của Victor Vũ là Lôi BáoNgười bất tử. Quách Ngọc Ngoan được giới chuyên môn đánh giá là một diễn viên có thực lực, diễn xuất có chiều sâu, chịu khó tìm tòi và có những thể nghiệm mới qua từng vai diễn. 

Từng có sự chia tay không êm đẹp với diễn viên Lê Phương, thế nhưng giờ đây cả hai đã bình thường trở lại vì mỗi người đều đã vui với duyên mới. Phượng Chanel đến với Quách Ngọc Ngoan khi anh đang ngập trong vũng bùn của scandal bủa vây và những ồn ào không đáng có. Mối quan hệ giữa Quách Ngọc Ngoan từng bị ví với diễn viên - đại gia và dự đoán kéo dài không lâu bởi vụ lợi, thế nhưng qua thời gian hơn 3 năm chung sống, cả hai đã chứng tỏ sức mạnh của tình yêu có thể vượt qua được tất cả.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan tuyên bố đã đính hôn với doanh nhân Phượng ChanelDiễn viên Quách Ngọc Ngoan tuyên bố đã đính hôn với doanh nhân Phượng ChanelDiễn viên Quách Ngọc Ngoan tuyên bố đã đính hôn với doanh nhân Phượng ChanelDiễn viên Quách Ngọc Ngoan tuyên bố đã đính hôn với doanh nhân Phượng ChanelDiễn viên Quách Ngọc Ngoan tuyên bố đã đính hôn với doanh nhân Phượng ChanelDiễn viên Quách Ngọc Ngoan tuyên bố đã đính hôn với doanh nhân Phượng ChanelDiễn viên Quách Ngọc Ngoan tuyên bố đã đính hôn với doanh nhân Phượng ChanelDiễn viên Quách Ngọc Ngoan tuyên bố đã đính hôn với doanh nhân Phượng Chanel

Phượng Chanel từng chia sẻ riêng với 2Sao rằng, cô đến với Quách Ngọc Ngoan bởi vẻ đàn ông, bản chất lương thiện của nam diễn viên. Nói đến việc ai giàu hơn ai, Phượng Chanel "gạt phăng" đi ý nghĩ đấy của người đối diện và khẳng định, chuyện kinh doanh riêng của Quách Ngọc Ngoan có thu nhập không hề nhỏ bởi anh là người chăm chỉ, cần mẫn và không tiêu pha hoang phí. Hơn nữa, doanh nhân họ Trương còn đùa rằng tài năng của diễn viên họ Quách cũng đã là một gia tài mà không phải ai cũng có.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan tuyên bố đã đính hôn với doanh nhân Phượng Chanel

  • Nhân tướng học
  • Phong thủy
  • rất buồn cười video
  • Truyện
  • GIỚI TÍNH
  • Diễn viên Quách Ngọc Ngoan tuyên bố đã đính hôn với doanh nhân Phượng Chanel