Cùng Sun World Danang Wonders “Truy tìm thực thần – Ăn cả thế giới”,đá ủi

  • Cùng Sun World Danang Wonders “Truy tìm thực thần – Ăn cả thế giới”,đá ủi已关闭评论
  • A+
Việt nam 99:ngon

ng Sun World Danang Wonders “Truy tìm thực thần - Ăn cả thế giới”,đá ủi

Để thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực của các bạn trẻ, không những ăn nhiều, ăn ngon mà còn có phần thưởng mang về… công viên Sun World Danang Wonders sẽ tổ chức cuộc thi mang tên "Truy tìm thực thần - Ăn cả thế giới", từ ngày 10/6/2019 đến 30/6/2019.

Đến với cuộc thi "Ăn cả thế giới", người tham gia sẽ được ăn những món đặc sắc của nhà hàng Buffet World tại Công viên Sun World Danang Wonders.

Cùng Sun World Danang Wonders “Truy tìm thực thần - Ăn cả thế giới”,đá ủi

Tiêu chí lựa chọn thí sinh và các món ăn của ban tổ chức

Các thí sinh đăng ký tham gia sẽ được ban tổ chức lựa chọn, sàng lọc kỹ càng trước khi đến với vòng loại. Người đăng ký sẽ phải thể hiện năng lực ăn uống không giới hạn của mình cũng như niềm đam mê "húp trọn thế giới" đúng như tiêu chí đề ra.

Các món ăn được ban tổ chức chọn lọc từ thực đơn trăm món ngon đến từ khắp nơi trên thế giới tại nhà hàng Buffet World. Tại đây, ngay cả những thực khách khó tính nhất cũng sẽ thấy hài lòng với thực đơn đa dạng, đem đến làn gió mới giữa những nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng. Từ các món Á đến các món Âu, đều được chế biến bởi những đầu bếp hàng đầu của Buffet World, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa mang đến chất lượng ẩm thực đẳng cấp thế giới.

Thời gian diễn ra cuộc thi

Vòng thi sơ loại sẽ được tổ chức vào 4 giờ chiều ngày thứ bảy, 22/6/2019, tại nhà hàng Buffet World - Công viên Sun World Danang Wonders, hứa hẹn với sự quy tụ của các "thực thần tiềm năng" đến từ khắp Việt Nam.

Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào 3 giờ 30 ngày thứ bảy tuần tiếp theo, 29/6/2019 với sự tham gia của 10 thí sinh ăn nhanh nhất. Quán quân của cuộc thi sẽ trở thành người ăn khỏe nhất Sun World – thực thần mà Sun World đang tìm kiếm.

Cách thức thi

Trong vòng thi sơ loại, các thí sinh sẽ hoàn thành 2 kilogram thịt nướng và rau củ nướng (đuợc xiên thành que dài 60cm) trong thời gianh nhanh nhất có thể. 10 thí sinh hoàn thành sớm nhất sẽ được đi tiếp vào vòng trong.

Trong vòng chung kết, 10 thí sinh sẽ hoàn thành 4 món ăn như sau:

- Round 1: Miến trộn Hàn Quốc – phần 1/2 kg;

- Round 2: Pad Thái – 1 kg;

- Round 3: Xá xíu mật ong Hong Kong – 1 kg;

- Round 4: Tham gia trò chơi tàu lượn dạng treo nổi tiếng nhất Đà Nẵng – Queen Cobra;

- Round 5: Chè sen Việt Nam – 10 chén.

Thông tin giải thưởng:

Cùng Sun World Danang Wonders “Truy tìm thực thần - Ăn cả thế giới”,đá ủi

Vòng thi sơ loại:

- 1 giải nhất dành cho người ăn nhanh nhất: 1 đêm dành cho 2 người tại khách sạn 5 sao Novotel Đà Nẵng.

- 30 giải khuyến khích dành cho các thí sinh tham gia cuộc thi: Thẻ thành viên quyền năng tại Sun World Danang Wonders. Bao gồm trải nghiệm các trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới. Thẻ thành viên được áp dụng tất các ngày lễ Tết và không giới hạn số lần tới trải nghiệm.

Cùng Sun World Danang Wonders “Truy tìm thực thần - Ăn cả thế giới”,đá ủi

Vòng thi chung kết:

- 1 giải nhất dành cho thực thần Sun World: 20 triệu.

- 2 giải khuyến khích: Vé xem chung kết pháo hoa quốc tế và 1 đêm ở khách sạn 5 sao Novotel dành cho hai người.

Chương trình đi tìm những gương mặt yêu thích ẩm thực, đam mê ăn uống, đặc biệt là có thể ăn cả thế giới trong thời gian nhanh nhất có thể. Các "thực thần" tương lai có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký thông tin qua website chính thức của Buffet World. Hãy thử thách bản thân mình để trở thành người ăn khỏe nhất Việt Nam.

Thông tin chi tiết chương trình xin tham khảo tại: https://thegioibuffet.com.

Đăng ký tại đây.

**Ban tổ chức bảo lưu quyền thay đổi thực đơn.

Cùng Sun World Danang Wonders “Truy tìm thực thần – Ăn cả thế giới”,đá ủi