Hướng dẫn nắn cườm ủi ,đá ủi

  • Hướng dẫn nắn cườm ủi ,đá ủi已关闭评论
  • A+

Hướng dẫn nắn cườm ủi đá ủi
    Hướng dẫn xử lý đá ủi
    
    1. Khi nhấn, hãy tập trung vào các bản vẽ riêng lẻ để xem có thiếu, cườm ngược hoặc cườm (rhinestone,hotfix) bị hỏng không. Cho dù xử lý tốt đến đâu, những vấn đề này ít nhiều xuất hiện, vì vậy bạn có thể kiểm tra một lần trước khi ủi quần áo. Đối với tình huống trên, bạn có thể sử dụng nhíp để thay thế máy đá bị hỏng hoặc làm hỏng máy cườm bị hỏng.
    
    2, khi ủi dập nóng, trước hết cần đảm bảo rằng các phụ kiện đính kèm (như vải quần áo) không có bụi và không dầu. (Khi bạn chắc chắn sử dụng cườm ủi và các sản phẩm dập nóng hình bát giác để trang trí quần áo của mình, trước tiên bạn nên thực hiện thử nghiệm sản phẩm tiên tiến để đảm bảo rằng sản phẩm dập nóng có thể được gắn chắc chắn vào chính phụ kiện đính kèm).
    
    3. Kiểm tra các thông số nhấn: Trước khi nhấn dập nóng trên quần áo, phải kiểm tra chính xác áp lực nhấn, thời gian nhấn và nhiệt độ nhấn. Tùy thuộc vào phụ kiện, bản thân dập nóng sử dụng các vật liệu khác nhau (như hạt ủi, bát giác, nhập khẩu hoặc trong nước và kích thước của mũi hạt đá (rhinestone,hotfix) là khác nhau), sẽ thay đổi các thông số ủi, vì vậy trước khi ủi, Kiểm tra chính xác các thông số ủi cụ thể như nhiệt độ ủi, thời gian, áp suất, v.v.
    
    4. Sau khi ép nóng được ấn, đợi cho quần áo và mũi cườm nguội đi một chút, sau đó nhẹ nhàng bóc giấy dập nóng. Nếu phát hiện ra rằng hạt cườm sẽ được gỡ bỏ cùng nhau, cần phân tích cẩn thận.
    
    5, hạt cườm (rhinestone,hotfix) không thể được gắn chặt vào quần áo, có một số lý do, chúng tôi có thể xử lý chính xác các phân tích chính xác: 1. Với nhiệt độ cao vội vã tháo băng dính; 2. Bản thân tệp đính kèm có vấn đề (như da trơn) ), nhấn quá nhiều bụi hoặc vết dầu; 3. đáy cao su hạt đá không mạnh; 4 cườm không có đáy cao su.
    
    6. Kiểm tra lần cuối: Sau khi nhấn xong, nếu phát hiện mũi đá thiếu đá, hãy áp dụng mũi cườm tương tự vào quần áo trên quần áo, sau đó sử dụng bàn ủi để làm ấm bề ​​mặt mũi cườm. Khoảng 10 giây, đáy của đáy cườm tan chảy, và mũi cườm đã thành công.

Chuyên thiết kế, sản xuất, bỏ sỉ số lượng lớn các loại đá ủi trên quần áo. Chất lượng Đài Loan
zalo:0907888700

Hướng dẫn nắn cườm ủi ,đá ủi

Hướng dẫn nắn cườm ủi ,đá ủi