Bí Kíp Xóa Bỏ Thâm Mụn Đơn Giản Tại Nhà Đơn Giản – Làm đẹp

  • Bí Kíp Xóa Bỏ Thâm Mụn Đơn Giản Tại Nhà Đơn Giản – Làm đẹp已关闭评论
  • A+
Việt nam 99:khỏe KHỎE ĐẸP

Bí Kíp Xóa Bỏ Thâm Mụn Đơn Giản Tại Nhà Đơn Giản - Làm đẹp

Bí Kíp Xóa Bỏ Thâm Mụn Đơn Giản Tại Nhà Đơn Giản - Làm đẹpGiảm mỡ đùi hiệu quả với liệu pháp thiên nhiên

Bí Kíp Xóa Bỏ Thâm Mụn Đơn Giản Tại Nhà Đơn Giản - Làm đẹpThực đơn giảm cân trong 1 tuần giúp bạn xuống cân ‘ầm ầm’ mà không mất sức

Mụn không đáng sợ, đáng sợ nhất là những vết thâm do mụn để lại. Ngoài việc tìm đến các spa uy tín, bạn hoàn toàn có thể trị thâm mụn tại nhà bằng những phương pháp tự nhiên an toàn và hiệu quả.

TRỊ MỤN TRƯỚC, TRỊ THÂM MỤN SAU

Nếu như không có mụn thì sẽ không có thâm mụn. Bạn nên tìm hiểu kỹ về nguyên nhân gây mụn, các phương pháp dưỡng da và sản phẩm phù hợp với làn da để tránh tình trạng mụn xuất hiện.

Để đạt được hiệu quả trong việc trị thâm, bạn cần phải loại bỏ hoàn toàn nhân mụn ra khỏi da. Khi nhân mụn chưa được xử lý triệt để sẽ khiến da dễ bị viêm nhiễm, mụn tái phát, cản trở hoạt động của các sản phẩm trị thâm.

Bí Kíp Xóa Bỏ Thâm Mụn Đơn Giản Tại Nhà Đơn Giản - Làm đẹp

Tuy nhiên, bạn không nên tự ý nặn mụn. Vì khi nặn mụn không đúng kỹ thuật sẽ làm tổn thương tế bào da, mụn nặn không sạch, nhiễm trùng, viêm nhiễm… Ngoài ra, tự nặn mụn sẽ khiến bạn bị thâm mụn do tụ máu. Bởi lẽ, các bạn đã vô tình làm vỡ các mao mạch bên trong khiến máu tụ thành một vùng nhỏ và từ đó xuất hiện vết thâm.

QUY TRÌNH TRỊ THÂM MỤN TẠI NHÀ

Cơ chế hoạt động của cơ thể rất kỳ diệu. Khi một vùng trên da bị tổn thương, cơ thể sẽ tự động sản sinh ra hắc sắc tố (Melanin) để bảo vệ vết thương khỏi tác động của các yếu tố ngoại lai, đặc biệt là tia UV. Vì vậy quy trình trị thâm mụn tại nhà sẽ tập trung vào các vấn đề: thúc đẩy sản sinh tế bào mới, loại bỏ tế bào hư cũ, và bảo vệ da.

Sử dụng kem chống nắng

Tia UV có trong ánh nắng mặt trời, và cả thiết bị điện từ sẽ phá hủy da từ sâu bên trong, tăng sinh Melanin. Điều đó đồng nghĩa với việc, tia UV sẽ khiến các vết thâm của bạn thêm đậm màu và lâu lành. Để hạn chế ảnh hưởng của tia UVA và UVB, bạn nên sử dụng kem chống nắng mỗi ngày.

Bí Kíp Xóa Bỏ Thâm Mụn Đơn Giản Tại Nhà Đơn Giản - Làm đẹp

Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết thường xuyên từ 1 đến 2 lần/tuần sẽ giúp loại bỏ các tế bào da hư tổn và kích thích các tế bào khỏe mạnh phát triển. Tuy nhiên, bạn không nên tẩy tế bào chết quá nhiều sẽ làm tổn thương lớp màng Lipid bảo vệ da.

Loại bỏ lớp da chết là một trong những bước làm đẹp quan trọng để cải thiện sắc tố da.

Sử dụng Vitamin C

Vitamin C là một chất chống oxi hóa cao, giúp làm sáng da, mờ thâm. Có 2 cách để bổ sung Vitamin C cho cơ thể:

- Bằng thực phẩm

Bổ sung các loại thực phẩm chứa hàm lượng Vitamin C cao như: Dứa, cam, chanh, xoài… Nếu bạn đang có vấn đề về dạ dày thì có thể sử dụng những loại thực phẩm chức năng Vitamin C để thay thế.

Bí Kíp Xóa Bỏ Thâm Mụn Đơn Giản Tại Nhà Đơn Giản - Làm đẹp

- Bằng sản phẩm bôi lưu

Trên thị trường có nhiều sản phẩm dưỡng da có thành phần Vitamin C mà bạn có thể sử dụng để trị thâm mụn tại nhà. Các sản phẩm chứa Vitamin C trên thị trường là: L-Ascorbic Acid (LAA – có hoạt tính cao nhất nhưng thường dễ bị oxi hóa), Magnesium ascorbyl phosphate (MAP), Sodium Ascorbyl Phosphate (SAP), Ascorbyl palmitate, Tetraisopalmitate (dạng thức Vitamin C ổn định hơn)…

Tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn có thể chấm lên nốt mụn hoặc thoa toàn mặt. Ngoài ra, các sản phẩm chứa Vitamin C với dạng thức ổn định có thể dùng ban ngày, trước kem chống nắng để làm tăng hiệu quả của kem chống nắng.

Bí Kíp Xóa Bỏ Thâm Mụn Đơn Giản Tại Nhà Đơn Giản - Làm đẹp

  • 臺灣淘寶優惠券領取
  • 九塊九包郵
  • 尋找淘寶優惠券
  • 淘寶優惠券收集
  • 淘寶比價網
  • Bí Kíp Xóa Bỏ Thâm Mụn Đơn Giản Tại Nhà Đơn Giản – Làm đẹp